Anland Premium – Chung cư hướng tới cuộc sống của trẻ

Hiện nay đời sống của người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao, thì nhu cầu tìm cho con mình một môi trường sống tốt nhất của bậc phụ huynh ngày càng cao. Đó là việc đầu tư cho con nơi học, nơi chơi, nơi ở nhằm phát triển toàn diện cho con.

Việc đầu tiên khi tìm một môi trường sống tốt cho trẻ trước tiên các gia đình cần chọn nơi để an cư. Đây không phải là điều đơn giản vị việc tìm một căn hộ phù hợp phải mất rất nhiều công sức, mà trong trường hợp tìm được thì khả năng tài chính lại chưa thể đáp ứng được.

Không gian vui chơi của trẻ ở các thành phố lớn đang thiếu rấ nhiều. Đồng thời với việc công nghệ phát triển, trẻ em đang ngày càng bị thu hút bởi các trò chơi điện tử qua điện thoại, máy tính thay vì chơi các trò chơi ngoài trời. Điều này ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của trẻ, làm cho trẻ mất đị sự năng động, hòa đồng, và sự trải nhiệm cần thiết của tuổi thơ.

Anland Premium nơi sống lý tưởng dành cho trẻ

 

Là tâm huyết của người mẹ, người phụ nữ đứng đầu tập đoàn Nam Cường Anland Premium ra đời thuộc dòng sản phẩm căn hộ xanh cao cấp hướng tới trẻ em và người phụ nữ trong gia đình. Với concept chủ đạo là “Trao con trọn an lành”, Anland trong đó có Anland Premium là sản phẩm hướng đến cuốc sống đích thực của Tổ ấm gia đình.

Dự án Anland Premium sở hữu vị trị mặt tiền vàng Tố Hữu

Với thiết kế 2 tầng hầm và 25 tầng nổi, trong đó có 2 tầng thương mại và 591 căn hộ cao cấp có diện tich từ 56-85m2, Anland Premium sở hữu mật độ xây dựng rất thấp chỉ với 45%. Kết hợp với không gian xanh được bảo quanh dự án giúp cho không khí tại đây luôn được trong lành, môi trường sống yên tĩnh.

Tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu, thuộc khu đô thị mới Dương Nội, Anland Premium được nhận trọng vẹn không gian sống xanh với khu công viên cây xanh rộng 2,5ha, khu công thiên văn học rộng 12ha cùng hồ điều hòa 6ha. Đặc biệt, Anland Premium dành hơn 2000m2 diện tích nội khu để xây dụng khu bể bơi ngoài trời với khuôn viên cây xanh sinh hoạt cộng động hiện đại.

Không những sở hữu vị trí vàng mà cư dân Anland Premium Dương Nội còn được sử dụng những tiện ích xung quanh về giao dục, chăm sóc sức khỏe hiện đại và đẳng cấp như: Trường quốc tế Nhật Bản, Trường Liên cấp Quốc tế Olympia, Hệ thống trường chất lượng cao Lê Quý Đôn, bệnh viện 103, bệnh viện Đa khoa Hà Đông, bệnh viện Y học Cổ truyền… Cùng với biệt thự thương mại An Phú Shop-villa, đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông – mới được khởi công vào 11/3 vừa qua, dự kiến sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2019 – sẽ càng làm hoàn hảo thêm hệ thống tiện ích bậc nhất có một không hai của Anland.

Anland Premium xứng đáng là lựa chọn lý tưởng của các gia đình khi muốn tìm một môi trường sống trong lành, an toàn, với những khu vui chơi hiện đại để giúp cho trẻ có được sự phát triển toàn diện trong tương lai.

Thông tin chi tiết về dự án chung cư Anland Premium Dương Nội quý khách hàng vui lòng liên hệ 0976.799.138 hoặc truy cập website Website: http://anlandpremium.org

Trận trọng!

 

Anland Premium – Chung cư hướng tới cuộc sống của trẻ
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
Xem thêm:
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu