Chất lượng thi công tại dự án Anland Premium Dương Nội

Ở quận Hà Đông phía Tây Nam thủ đô nổi danh là khu vực có nhiều tiềm năng trong việc khai thác và xây dựng những khu đô thị mới, trung tâm thương mại,… đây cũng là nơi có tiềm năng đầu tư các dự án chung cư bất động sản. Dự án Anland Premium Dương Nội của chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường là một trong những chung cư mới. hấp dẫn nhất trong các dự án bất động sản thuộc khu vực này.

Anland Premium là dự án đón đầu sinh khí – cửa ngõ vào KĐT lớn nhất phía Tây thủ đô. Dự án chung cư Anland 2 Nam Cường sở hữu vị trí vàng trên mặt đường Tố Hữu – Trục đường hướng Trung tâm TP Hà Nội. Cư dân tại Anland sẽ là những cư dân may mắn nhất khi được thừa hưởng hệ thống giao thông rất thuận lợi và hệ thống cảnh quan chung quanh khu vực cùng là một tỏng những ưu điểm mà cư dân có thể thỏa thích ngắm nhìn hay hít thở bầu không khi trong lành từ công viên hồ điều hòa. Chung cư Anland 2 Nam Cường là một trong những dự án được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Anland 2 được kế thừa và phát huy ưu điểm nổi bật trong tiện ích của các dự án khu đô thị mới Dương Nội sẵn có, dự án đang được sự đón chờ của rất nhiều khách hàng.

Nằm tại vị trí chiến lược trong định hướng phát triển của trung tâm thủ đô, Anland Nam Cường sẽ là trung tâm của khu đô thị Dương Nội. Với các mặt tiếp giáp:

– Phía Đông Bắc hướng đến con đường rẻ ra Trung tâm TP Hà Nội

– Phía Đông Nam hướng ra mặt đường Tố Hữu, trung tâm Quận Hà Đông

– Phía Tây Nam hướng ra khu khách cư sạn 5 sao và văn phòng.

– Phía Tây Bắc hướng ra hồ Bách Hợp Thủy 12ha

Xung quanh dự án là các khu đô thị mới như: Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Mỗ Lao, khu đô Trung Văn, khu đô thị Phùng Khoang và khu nhà ở Đài phát thanh phát sóng Mễ Trì,…Đây quả thực là một vị trí tuyệt vời, là nơi cầu nối giao thông quan trọng giữa những tuyến đường huyết mạch của thủ đô và cũng là để định cư, làm ăn, sinh sống hoàn hảo của người dân.

Giá bán vô cùng hợp lí của Chung cư Anland Premium

Theo dự kiến thì dự án Chung cư Anland 2 Nam Cường sẽ chính thức được bàn giao vào quý 3 năm 2018, mức giá khởi điểm của căn hộ sẽ từ 24tr/m2. Đây là mức giá rất phù hợp với một căn hộ đẳng cấp so với các dự án khác trong khu vực quận Hà Đông.

Chất lượng thi công công trình Anland Premium luôn đạt mức an toàn và hiệu quả

Qua đài, báo chí, phương tiện internet ta có thể thấy ở Hà Nội tỏng nhiều năm qua sự xuống cấp của những dự án từng được kì vọng nhiều đang trong tình trạng khá là căng thẳng. Vì vậy, khi nhắc đến là dự án tầm trung, chắc hẳn không ít khách hàng sẽ có lo lắng về chất lượng công trình, độ an toàn và độ bền của dự án.

Chủ đầu tư Chung cư Anland Premium với uy tín và kinh nghiệm trên thị trường của mình cam kết chắc chắn xây dựng dự án đúng theo tiến độ và đảm bảo về chất lượng của công trình. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm xua tan nỗi lo lắng của mình khi lựa chọn dự án.

Website dự án Anland Premium Dương Nội anlandpremium.org

 

Chất lượng thi công tại dự án Anland Premium Dương Nội
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
Xem thêm:
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu