Chính sách bán hàng dự kiến của chung cư Anland Premium năm 2018

Nếu bạn là người quan tâm đến bất động sản chắc chắn không thể không biết đến dự án Anland Premium Dương Nội của tập đoàn bất động sản lừng danh Nam Cường. Dự án thuộc khu đô thị Dương Nội_khu đô thị cao cấp bậc nhất khu vực Hà Đông. Được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố, Anland Premium Dương Nội (Anland 2) tỏa sáng giữa khu vực Hà Đông với hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và hiện đại, giá cả hợp lí và phải chăng trong chuỗi sản phẩm tổ hợp, chung cư, văn phòng.

Chung cư Anland 2 Nam Cường là một tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở có quy mô 8500m2 gồm 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Dự án có tổng số căn hộ là 591 căn, tòa tháp này mang đến những sản phẩm từ 2  đến 3 phòng ngủ, rất phù hợp với các gia đình trẻ, chuẩn bị sinh con hoặc đang có con nhỏ và cả những gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống. Được khách hàng đánh giá cao, Anland 2 Premium đang trong giai đoạn hoàn thiện để cung ứng cho khách hàng những căn hộ tốt nhất. Là dự án chung cư bốn lớp: xanh đô thị, xanh nhà ở, xanh ban công, xanh trong vườn, Anland  2với ước muốn phủ xanh toàn dự án, biến Anland Premium Dương Nội trở thành lá phổi xanh cho khu vực Dương Nội và khu vực Hà Đông.

Chính sách bán hàng dự kiến trong thời gian tới của dự án Anland 2 Premium


Chính sách thanh toán sớm

TH1: Khi sử dụng vốn tự có thể thanh toán trước hạn lên đến 95% giá trị

Khách hàng sẽ được hưởng:

Mức chiết khấu = chiết khấu bán hàng đang áp dụng với tất cả khách hàng (6% hoặc 8% tùy từng trường hợp căn tầng) + Chiếu khấu theo giá trị gói nội thất (nếu có) + chiết khấu thanh toán sớm.

Trong đó: Chiết khấu thanh toán sớm là chiết khấu cho số tiền khách hàng thanh toán trước hạn với cách tính:

CK thanh toán sớm = số tiền thanh toán sớm có VAT * Số ngày thanh toán sớm * 9%/360 ngày

Áp dụng với tất cả các trường hợp khách hàng ký Hợp đồng mua bán mới.

Đối với các trường hợp khách hàng đã ký HĐMB thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có hưởng mức chiết khấu thanh toán sớm là 9%/năm đối với số tiền và số ngày thanh toán trước hạn (1 tháng 30 ngày và 1 năm 360 ngày). Giá trị chiết khấu thanh toán sớm được khấu trừ vào lần khách hàng giải ngân thanh toán sớm mà không điều chỉnh giá trị hợp đồng đã ký kết. Trường hợp này khách hàng chỉ được thanh toán sớm khi thanh toán sớm ít nhất 1 tháng (30 ngày).

TH 2: Khách hàng sử dụng vốn vay ngân hàng để thanh toán trước hạn lên đến 95%

Khách hàng sẽ được hưởng: Khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi bàn giao nhà (Áp dụng mức lãi suất gói hỗ trợ dự án Anland 2 của ngân hàng TP Bank).

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm chiết khấu trực tiếp với cách tính toán đề xuất: Chiết khấu trực tiếp = chiết khấu bán hàng đang áp dụng + chiết khấu thanh toán sớm – hỗ trợ lãi suất 0%

Áp dụng cho các khách hàng mua căn hộ chọn phương án vay vốn ngân hàng để thanh toán trước hạn sẽ được miễn lãi chậm trả đợt 2 trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

Khách hàng vay vốn ngân hàng và hưởng “Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% và chương trình chiết khấu thanh trước hạn nêu trên không được hưởng chính sách chiết khấu bán hàng đang áp dụng với tất cả khách hàng.

Chính sách bán hàng chính thức của dự án chung cư Anland 2 (Anland 2 Premium) sẽ được chúng tôi cập nhật tại website anlandpremium.org

Chính sách bán hàng dự kiến của chung cư Anland Premium năm 2018
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
Xem thêm:
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu