Condotel Wyndham Lynn Times Thanh Thủy dẫn đầu thị trường bds Phú Thọ

Đến thời điểm cuối tháng 6/2019 dù chưa chính thức được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường nhưng dự án Condotel Wyndham Lynn Times Thanh Thủy đã và đang xứng đánh trở thành dự án số 1 và hot nhất và đáng đầu tư nhất tại Phú Thọ trong năm 2019 này.

Thanh Thủy, Phú Thọ được biết đến là nới có mỏ khoáng nóng lớn bậc nhất Việt Nam, địa điểm đang thu hút nhiều nhà đầu tư phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và khu resort lớn. Đồng thời kết hợp với diện tích rừng nguyên sinh lớn kết hợp với khung cảnh thiên nhiên đẹp đang ngày càng thu hút ngày càng đông khách du lịch tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Những năm gần đây tại Phú Thọ, do sự gia tăng liên tục lượng khách du lịch dẫn tới nhu cầu lưu trú gia tăng không ngừng khiến cho sự thiếu hụt nguồn cung phòng ngày càng trở nên bức thiết. Tuy nhiên, các dự án đã, đang và sẽ triển khai tại đây hầu hết đều là các dự án vừa và nhỏ đạt tiêu chuẩn thấp chưa đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của nhiều khách du lịch. Chính vì điều đó mà sự xuất hiện của tổ hợp căn hộ Condotel Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ đang làm bừng sáng lên thị trường nghỉ dưỡng và du lịch khoáng nóng thiên nhiên tại Thanh Thủy, Phú Thọ.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án Condotel Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ

Theo nguồn tin chúng tôi tìm hiểu được, Condotel Wyndham Wyndham Times Thanh Thủy Phú Thọ sẽ thiết kế xây dựng để trở thành một một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất với hệ thống tiện ích và chất lượng dịch vụ được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Đến đây, quý du khách sẽ có được những giây phút được thư giãn, nghỉ ngơi và trải nghiệm các tiện ích độc đáo và đẳng cấp bậc nhất.

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch ONSEN FUJI đã đã rất tinh tế khi xây dựng và kết hợp một cách khoa các loại tiện ích giúp phục vụ mọi như cầu từ đơn giản tới phức tạp của nhiều đối tượng khách hàng như:

– Hồ bơi ngoài nhà, hồ bơi trong nhà, không gian bể bơi.
– Sky Bar, Water Bar.
– Nhà hàng, vui chơi có thưởng.
– Khoáng trị liệu, dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe.
– Phòng tập đa năng, dịch vụ bếp, kho phim.
– Bác Sỹ tư vấn, chăm sóc sắc đẹp.
– Các phòng họp, hội trường đa năng.
– Vườn cạn, vườn trẻ.
– Cà phê ngâm chân suối nóng, cửa hàng tiện ích.
– Tắm Onsen ngoài trời, trong nhà.

Thiết kế độc đáo của căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ

Các căn hộ tại dự án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ được thiết kế tối ưu theo tiêu chuẩn 5 sao, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch.

Với quy mô hơn 2000 căn hộ được thiết kế đa dạng về diện tích giúp phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cụ thể là:

– Căn hộ Condotel 1 phòng ngủ: 32m2 – 40m2.
– Căn hộ Condotel 2 phòng ngủ: 55m2 – 56m2 – 57m2.
– Căn hộ Dulex: Có 2 tầng.

Hấp dẫn khách hàng nhờ sự tiên phong và khác biệt nhưng giá bán Condotel Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ được dự kiến sẽ khá cạnh tranh  chỉ từ 20 – 23 tr/2m so với hầu hết các sản phẩm nghỉ dưỡng trong cùng khu vực. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được cung cấp thông tin mới nhất về dự án.

Thông tin chi tiết về dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Phú Thọ tại https://www.wyndhamphutho.com

Condotel Wyndham Lynn Times Thanh Thủy dẫn đầu thị trường bds Phú Thọ
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu