Đánh giá của các chuyên gia về dự án Anland Premium

Không chỉ có được sự quan tâm lớn từ người dân, dự án Anland Premium Dương Nội của chủ đầu tư Nam Cường còn có được những đánh giá chân thật bởi các chuyên gia bất động sản với những lời khen và lời chê.

Trước tiên, đối với các khách hàng quan tâm tới Anland Premium, đều rất thích phong cách thiết kế tại đây, với các căn hộ vuông vắn được bố trí khoa học, giảm thiểu tối đa góc chết và các phòng đều có đủ ánh sáng tự nhiên, kết hợp với các tiện ích xanh xung quanh như: Công viên cây xanh rộng 2.5ha, công viên thiên văn học với hồ điều hòa rộng 12ha, hệ thống cây xanh phủ khắp khu đô thị Dương Nội.

Những lời khen của chuyên gia về Anland Premium

Đối với các chuyên gia bất động sản khi đánh giá về chung cư Anland Premium thì có nhiều ý kiến trái chiều. Tiêu biểu đó là các nhận xét:

Anland Premium được xây dựng theo mô hình khá giống với khu đô thị Ecopark. Với khu căn hộ xanh cao cấp được thửa hưởng những tiện ích đẳng cấp như: Trường học quốc tế liên cấp, bệnh viện quốc tế, Anland Premium là một sản phẩm tuyệt vời dành cho các gia đình trẻ có con nhỏ.

Một đánh giá của chuyên gia khác:

Sở hữu vị trị mặt đường Tố Hữu, cổng chào vào khu đô thị mới Dương Nội, chung cư Anland Premium Nam Cường sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây Nam thủ đô Hà Nội trong năm 2018 này.  Về mặt lâu dài các khách hàng sở hữu căn hộ tài đây sẽ được thừa hưởng mức tăng giá trị cao trong tương lai.

Những lời chê về Anland Premium Nam Cường

Mặt khác, ngoài những bình luận tích cực về Anland Premium, còn có những ý kiến rằng giá bán căn hộ tại đây được chào bán ở mức khá cao. Theo dự kiến về phía chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường sẽ mở bán căn hộ này với mức giá giao động từ 24-28 triệu/m2, cao hơn hơn từ 3 – 5 Triệu/m2 so với các dự án cùng khu vực như Xuân Mai Complex, The K Park, HPC Landmark 105.

Tuy nhiên nếu nhìn nhận trên một góc độ tổng quan dự án, chúng tôi cho rằng giá bán căn hộ chung cư Anland Premium không hề cao so với những tiện ích & quần thể sống khu căn hộ mang đến.

Ngoài ra nội thất căn hộ chung cư Anland Premium cũng được Tập Đoàn Nam Cường nhập khẩu từ những thương hiệu phải kể đến như điều hòa Daikin, thiết bị vệ sinh Totto, hệ thống bếp Teka… Nếu trừ đi tiền nội thất, thực sự giá bán tại Anland Premium sẽ không hề quá cao so với các dự án cùng khu vực.

Được biết hiện tại chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường sẽ chính thức mở bán dự án Anland Premium vào quý II/2018. Để nhận thông tin chi tiết về bảng giá quỹ các căn hộ đang được chào bán, quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký trên Website http://anlandpremium.org

Đánh giá của các chuyên gia về dự án Anland Premium
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
Xem thêm: ,
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu