Đánh giá vị trí và các phương án di chuyển từ dự án Anland Premium

Vị trí dự án Anland Premium đang tạo lạc có tiềm năng phát triển rất lớn tại khu vực phía Tây Nam Tp.Hà Nội. Hạ tầng giao thông đồng bộ đã được hoàn thiện sẽ giúp cho giúp cư dân dễ dàng liên kết với các khu vực khác và hứa hẹn sẽ nâng thêm giá trị của căn hộ Anland Premium trong tương lai.


Tổng thể vị trí dự án căn hộ Anland Premium Nam Cường

Dự án chung cư Anland Premium tọa lạc trên mặt đường Tố Hữu, Hà Đông. Đây là khu vực có vị trí đắc địa khi xung quanh bán kính 2km – 3km của dự án có trung tâm hành chính Quận Hà Đông, các con đường lớn như đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương,…

Cụ thể, các liên kết khu vực của dự án căn hộ Anland Premium liên quan đến các nút giao thông quan trọng:

  • Gần các trục giao thông huyết mạch Tố Hữu – Lê Văn Lương phía Tây Nam Thủ Đô.
  • Gần tuyến Bus nhanh BRT.
  • Gần tuyến tàu điện trên cao Hà Đông – Cát Linh.
  • Gần Hai trục đường lớn sẽ được hoàn thành trong thời gian tới: Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo.

Cư dân sinh sống trong chung cư Anland Premium Nam Cường thể chọn di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng đều thuận lợi do các tuyến đường giao thông cũng như phương tiện giao thông công cộng được quy hoạch bài bản và thông suốt trong tương lai.

Vị trí dự án căn hộ Anland Premium Dương Nội – Khu vực có nhiều dự án hạ tầng trọng điểm

Trong tương lai khi các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm kể trên hoàn thành thì vị trí dự án chung cư Anland Premium rở thành vị trí vàng và phát huy hết tiềm năng để phục vụ cộng đồng cư dân nơi đây.

 

Bên cạnh lợi thế về hạ tầng giao thông trong tương lai, cư dân của dự án Anland Premium cũng dễ dàng hưởng lợi từ những tiện ích ngoại khu hiện hữu bởi xung quanh dự án đang có khá nhiều khu đô thị khác hình thành như: cụm đô thị Park City, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Gleximco,… Đây đều là những đô thị cao cấp với nhiều trung tâm thương mại sầm uất, các khu tiện ích về giải trí, ẩm thực, hệ thống giáo dục quốc tế, bệnh viện quốc tế sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân.

Để biết thêm thông tin Phân tích chi tiết về dự án căn hộ Anland Premium, bạn có thể tải về toàn bộ tài liệu của dự án tại form dưới đây.

Đánh giá vị trí và các phương án di chuyển từ dự án Anland Premium
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
Xem thêm:
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu