Giải mã sức hấp dẫn của chung cư hóa chất Đức Giang.

Sức hấp dẫn của căn hộ chung cư hóa chất Đức Giang đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như là chủ đầu tư, thiết kế căn hộ, vị trí, tiện ích dự án, công năng sống, giá bán, tiềm năng tăng giá ..vv. Hãy cùng đi sâu hơn để hiểu thêm về một trong số các dự án hot nhất quận Long Biên trong năm 2019 này nhé.

Yếu tố vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu tạo nên điểm nhấn, sức hấp dẫn của một dự án. Chung cư hóa chất Đức Giang có vị trí ngay đường đê Ngọc Thụy là lô đất hiện tại của nhà máy hóa chất. Đây là vị trí trung tâm của phường Thượng Thanh và quận Long Biên. Xung quanh dự án là các tuyến đường lớn đã đi vào hoạt động như đường Đức Giang, đường Ngọc Thụy. Tới đây sẽ mở thêm các tuyến đường với chiều rộng từ 30m đến 40m đi gần với vị trí của dự án.

Chủ đầu tư công ty hóa chất Đức Giang là đơn vị có truyền thống kinh doanh hóa chất và có tiếng tăm trên thị trường. Tuy đây là lần đầu bước vào lĩnh vực bất động sản nhưng với tâm huyết mang đến nơi chốn bình yên cho người dân quê hương cùng năng lực tài chính vững mạnh và sự tư vấn thiết kế của tập đoàn Đất Xanh. Khách hàng có thể an tâm và tin tưởng vào chất lượng công trình cũng như chất lượng sống sau này.

Bên trong nội khu của dự án chung cư hóa chất Đức Giang có nhiều tiện ích và dịch vụ đi kèm như là cây xanh, phòng tạp gym, spa, các nhà hàng, quán café, tiệm tạp hóa, giặt là, trung tâm dịch vụ, thương mại, mua sắm, chăm sóc sức khỏe và thậm chí là bể bơi, trường học.. Vậy nên các yêu cầu từ cư dân đều được đáp ứng toàn diện nhất.

Chủ đầu tư cũng tạo dựng những sân chơi riêng cho cư dân của tòa nhà làm tăng tính đoàn kết, gắn bó với nhau như là các câu lạc bộ thể dục thể thao, câu lạc bộ nghệ thuật. Các cháu thiếu nhi có môi trường phát triển toàn diện nhất.

Các căn hộ chung cư hóa chất Đức Giang được thiết kế tinh tế, có chiều sâu mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ đi kèm công năng sống hết sức phù hợp với đại đa số khách hàng. Bố trí cửa sổ và cửa ra vào thuận tiện để có thể hút được nhiều gió và ánh sáng tạo sự thân thiện với thiên nhiên, là tiền đề cho gai chủ gia tăng sức khỏe và tinh thần phấn chấn khi nghỉ ngơi.

Thông tin vể dự án hiện được cập nhật tại website: http://www.chungcuducgiang.com/

Giải mã sức hấp dẫn của chung cư hóa chất Đức Giang.
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu