Han Jardin – Dự án hot nhất Ngoại Giao Đoàn năm 2019.

Năm 2019 tới đây được dự báo là một năm khó khăn cho thị trường bất động sản bởi càng ngày càng có nhiều dự án được xây dựng mọc lên nhất là trong khu vực nội thành. Tuy vậy vẫn có ngoại lệ ở một số dự án nằm trong khu đô thị lớn như là Ecopark, Starlake, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra.. bởi lượng khách hàng quan tâm rất nhiều với mong muốn sở hữu được căn hộ ở nơi có không khí trong lành, có khuôn viên..

Xem thêm: Tiện ích dự án chung cư Han Jardin Ngoại Giao Đoàn.

Với những ưu thế đó, cùng với các khu đô thị lớn khác, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn từ lâu đã là điểm đến hấp dẫn với nhà đầu tư, người mua nhà bởi chất lượng sống khác biệt với các khu vực bên ngoài. Trong năm 2019 này, sẽ có một siêu dự án được triển khai trong nội khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Dự án được gọi là Han Jardin nằm ở lô N01 T6 T7 và dự kiến được bán ra thị trường vào khoảng quý II, quý III năm 2019.

TẠI SAO HAN JARDIN LẠI HOT ĐẾN THẾ ?

Hiện nay trong quần thể của khu đô thị NGĐ không còn nhiều dự án. Han Jardin chính là một trong số các dự án cuối cùng nằm trong quần thể của khu đô thị nên lượng  khách hàng quan tâm đến dự án tương đối lớn.

Han Jardin là dự án đẳng cấp nhất của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và là biểu tượng của toàn khu. Điều này được chứng minh qua vị trí dự án và tầm vóc của tòa nhà. Han Jardin nằm ngay lô N01T6T7 ngã tư kết nối giữa Ngoại Giao Đoàn và Starlake trên hai trục đường 60m.. Dự án có tổng chiều cao lên đến 45 tầng ( cao hơn rất nhiều các tòa căn hộ khác nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn ) trong đó có đến 7 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ với hàng trăm tiện ích đẳng cấp hàng đầu.

Các căn hộ được chủ đầu tư Hancorp đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế với việc thuê đơn vị quốc tế đến từ Anh Quốc là Benoy thiết kế cảnh quan và căn hộ. Chính điều này mang đến sự hiện đại, thẩm mỹ tầm vóc thế giới nhưng cũng phù hợp với thị hiếu của người mua nhà Việt Nam.

Mỗi căn hộ tại dự án Han Jardin Ngoại Giao Đoàn lại có thiết kế khác nhau để mang lại sự khác biệt phù hợp riêng với từng khách hàng. Diện tích căn hộ nhỏ nhất dao động trên 103m2 ( dự kiến ) và được bàn giao nội thất cao cấp nhập ngoại ( dự kiến ).

Đợt mở bán đầu tiên sẽ có nhiều các chính sách và ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ đượt 1. Vậy nên nếu độc giả quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ PKD hoặc xem thông tin tại Website: http://www.hanjardin.co/

Han Jardin – Dự án hot nhất Ngoại Giao Đoàn năm 2019.
Bình chọn bài viết.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu