Liền kề Sunrise Garden có gì mà thu hút khách hàng đến thế ?

Xu hướng đầu tư của nhà đầu tư hiện nay là đầu tư vào đất nền, nhà phố, liền kề thay vì đầu tư vào sản phẩm chung cư như trước đây. Vậy nên liền kề Sunrise Garden đang được rất nhiều khách hàng quan tâm thời điểm hiện tại. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác mang đến giá trị khác biệt của liền kề Sunrise Garden khi so sánh với các sản phẩm khu vực lân cận. Hãy cùng nghe các chuyên gia, nhà đầu tư lớn nói gì về liền kề Sunrise Garden 93 Đức Giang.

Chú Lê Minh Tuấn: Chú là nhà đầu tư lâu năm, chú bắt đầu đầu tư vào hơn 10 năm trước. Tuy nhiên trước đây sản phẩm mà chú hay đầu tư là các sản phẩm căn hộ chung cư bởi trước đây chưa có nhiều dự án chung cư như hiện nay. Đến thời điểm hiện tại thì có vể chung cư đang mọc lên quá nhiều nên chú đang tìm một sản phẩm hiếm mà khu vực không có đề đầu tư. Chú có nghe thông tin về dự án liền kề Sunrise Garden nên khá hứng thú bởi khu vực này chưa có nhiều dự án lớn nhất là dự án được quy hoạch bài bản và đồng bộ. Chú định đầu tư 2 lô để lướt sóng nếu giá bán hợp lý.

Cô Nguyễn Thị Lan: Cô không có nhu cầu mua đầu tư mà chỉ có nhu cầu mua để ở, cô không thích chung cư mà chỉ thích nhà đất thôi. Tuy nhiên nhà đất hiện nay cô cảm giác ở khá là nhộn nhạo và dân trí không cao nên đang hướng đến mua nhà ở các khu đô thị. Cô đang thích mua liền kề ở các khu đô thị được quy hoạch đồng bộ để có cả không gian sống lẫn cảnh quan. Cô khá hứng thú với dự án liền kề Sunrise Garden đó. Nếu khi nào các cháu bắt đầu bán và có giá cụ thể thì liên hệ với cô để cô xem có mua được không nhé ?

Chị Nguyệt Anh: Mình quan tâm đến dự án Sunrise Garden bởi nghe bảo dự án có nhà liền kề và shophouse. Mình thích mua để đầu tư cho thuê lâu dài nên thích các lô có vị trí đẹp như là lô gần chung cư, lô góc. Khả năng mình sẽ mua 2 lô trở lên để lấy mặt tiền đẹp cho các công ty như ngân hàng, nhà hàng thuê lại.

Có thể dễ dàng thấy rằng shophouse, liền kề Sunrise Garden được rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng quan tâm.

Sunrise Garden là dự án bđs tổ hợp bao gồm các hạng mục sản phẩm nhà thấp tầng lẫn cao tầng. Dự án thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp được đầu tư bởi công ty cổ phần Cenland.

Thông tin dự án hiện có tại: https://www.sunrisegardenducgiang.com/

Liền kề Sunrise Garden có gì mà thu hút khách hàng đến thế ?
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu