Lợi thế của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Ngày nay với sự phát triển của du lịch, nghỉ dưỡng, khách sạn bên bờ biển, các nhà đầu tư dần khai thác những khu vực quanh bãi biển đẹp, có đường bờ biển trải dài, bờ cát trắng mịn,… để xây dựng quanh đó những khu resort, căn hộ, khu nghỉ dưỡng nhằm phục vụ nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế. Mũi Né, Phan Thiết nổi tiếng với những bờ cát trắng trải dài, biển xanh và những hàng dừa cong vút. Du khách có thể đến Mũi Né quanh năm, mỗi mùa “thiên đường biển” lại mang một vẻ đẹp khác nhau.

Từ tháng 4 đến tháng 8 là thời điểm đẹp nhất du lịch Mũi Né, lúc này nước biển trong xanh và mát lành. Tháng 8 đến tháng 12, sẽ thích hợp với những tín đồ thích lướt ván và các môn thể thao mạo hiểm vì thời điểm.

Dự án căn hộ Apec Mũi Né tọa lạc tại vị trí vàng, sở hữu vị thế hiếm có khi tọa lạc trên cung đường DT716 – Xuân Thủy, một trong 05 cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam, kết nối vịnh biển Phan Thiết với các điểm du lịch nổi tiếng và các khu trung tâm du lịch đã được đầu tư hoàn chỉnh như: Đồi Cát Trắng – “Tiểu sa mạc Sahara” của Việt Nam, chùa Cổ Thạch, vịnh Vĩnh Hy và thành phố Cam Ranh một cách dễ dàng.

Căn hộ Apec Mũi Né với lợi thế bãi biển đẹp nhất Đông Nam, nơi đây có nhiều danh thắng hấp dẫn như Làng chài, tháp Chàm, suối Hồng, bàu cát,…tạo nên sự phong phú và đa dạng cho du lịch biển thành phố Bình Thuận. Đến năm 2018, Bình Thuận đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để xây dựng nên diện mạo mới. Chính sách đồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển các điểm du lịch, văn hóa cùng với sự linh hoạt trong chính sách đầu tư, Bình Thuận đã có những sự thay đổi tích cực.

Dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né Phan Thiết được đầu tư bởi tập đoàn Apec tọa lạc tại đường DT716, một trong những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam của tỉnh Bình Thuận. Apec Mandala Wyndham Mũi Né, sẽ mang đến cho thị trường hơn 2700 căn hộ Condotel với tầm view trưc tiếp ra biển. Dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né được quy hoạch thành khu khách sạn 5 sao với quy mô dự án lên tới 4,5ha bao gồm khu căn hộ Condotel, khu trung tâm thương mại rộng 1.200m2, khu tổ chức sự kiện 3.600m2 & khu đất xây dựng biệt thự.

Nhận thấy tiềm năng vàng của việc phát triển du lịch biển theo hướng nghỉ dưỡng, Apec Group quyết định đầu tư loại hình căn hộ nghỉ dưỡng biển. Dù không phải loại hình xa lạ bởi nó đã làm mưa làm gió trên thị trường Đà Nẵng, Nha Trang,…mấy năm gần đây, nhưng với thị trường Bình Thuận – “chiếc bánh lớn” chưa có ai biết đến thì loại hình du lịch đặc biệt này lại đáp ứng những yêu cầu chất lượng nghỉ dưỡng cao cấp của du khách. Ngoài ra, căn hộ nghỉ dưỡng biển mang lại những lợi ích hấp dẫn cho giới đầu tư như lợi nhuận từ việc cho thuê, dòng tiền thanh khoản cao, và sự tăng giá theo thời gian và sự tiềm năng của thị trường. Đây sẽ là một bài toán tài chính hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông minh.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né – dự án căn hộ nghỉ dưỡng tiên phong cho loại hình du lịch căn hộ nghĩ dưỡng mới mẻ hơn, hiện đại hơn, dự định sẽ mang đến một chiếc áo mới cho du lịch tỉnh Bình Thuận.

Website: www.apecphuyen.com/2019/02/condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne.html

Lợi thế của dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu