Lưu ý về phong thủy khi mua chung cư Anland Premium

Trước khi quyết định đặt mua căn hộ Anland Premium khách hàng nên quan tâm tới phong thủy của toàn bộ tòa nhà và trong từng căn hộ. Bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của gia chủ trong tương lai.

Dưới đây là 7 lưu ý về phong thủy về tòa nhà chung cư, bạn có thể dựa vào đây để lựa chọn cho mình một căn hộ tốt nhất dành cho gia đình mình.

Lưu ý thứ nhất: Tầm view của dự án

Chung cư được ví như một ngôi nhà có nhiều phòng,  ngôi nhà tọa lạc tại vị trí có tầm view tốt, hướng đón gió thoáng mát, tránh ánh nắng gắt, có khoảng cách an toàn với đường giao thông để giảm thiểu những sát tinh từ bên ngoài tòa nhà.

Lưu ý thứ hai: Chung cư phải có minh đường rộng rãi

 

Minh đuờng tại chung cư là khu vực trống ở trước mặt tòa nhà. Đây là khu vực quan trọng về phong thủy đối với dự án nhà ở. Mộ dự án chung cư mà không có minh đường thì rất kém tốt.

Các khu vực khu vực thoáng bao có thể là hồ nước, công viên cây xanh để làm nơi vui chơi, thư giãn cho cư dân.  Đây là một yếu tố rất quan trọng đối với khách hàng khi lựa chọn môi trường sống.

Lưu ý thứ ba: Chọn hướng mặt quay về Nam hay Đông Nam

Hướng của một tòa chung cư thông thường là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải hướng cửa các căn hộ. Ở Việt Nam, một chung cư đẹp thường có mặt dài quay về hướng Nam hoặc Đông Nam, nơi sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Các cạnh ngắn quay về hướng xấu sẽ giúp cho các căn hộ bên trong giảm thiểu được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng.

Lưu ý thứ tư: Tránh ban công cửa sổ quay về hướng Tây

Đối với các căn hộ có ban công hướng Tây, bạn cần có giải pháp che nắng hiệu quả

Đối với những chung cư bị phơi mặt dài ra hướng Đông, Tây, sẽ có hàng loạt ban công và cửa sổ căn hộ bị nắng chiếu gay gắt bất lợi cho người ở. Vì vậy khi chọn căn hộ chung cư điều lưu ý đầu tiên là hướng ban công và cửa sổ có bị nắng chiếu hay không và giải pháp che nắng như thế nào?

Khi các dãy chung cư nằm kề nhau cần chú ý đến độ lệch của các khối nhà để không cản gió và che khuất tầm nhìn. Căn hộ tốt là căn hộ có cửa sổ các phòng quay mặt ra hướng tốt, có những điều kiện môi sinh hợp với gia chủ. Những chung cư cũ dùng kiểu hành lang giữa kéo dài thường rất hay bị tối tăm và gió lùa. Chú ý cửa sổ của các căn hộ không nên nhìn vào cửa sổ căn hộ khác mà nên chọn cửa sổ nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.

Lưu ý thứ năm: Không nên mua căn hộ có phòng ngủ ở hướng có bức xạ mặt trời lớn

Các căn hộ có ban công nhìn ra hướng chính Tây, Tây Bắc hoặc Tây Nam thường chịu ảnh hưởng rất lơn bức xạ mặt trời. Đặc biệt là vào mua hè khi mặt trời lên tới đĩnh sẽ làm cho căn hộ trở nên nóng hơn, điều này sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt và tâm lý của các thành viên trong gia đình.

Lưu ý thứ sáu: Kị từ hành lang đâm thẳng vào căn hộ

Đối với các căn hộ mà có đường hành lang đâm thẳng vào cửa căn hộ và nhìn được vào phòng khách, bếp hoặc phòng ngủ thì đây là điều cực sấu nó dễ gây nên sự hao tán về tài lộc và bất an cho gia chủ.

Lưu ý thứ bảy: Hạn chế những gọc nhọn chiếu trực tiếp từ công trình khác vào căn hộ

Đối với căn hộ mà nhìn qua cửa số hoặc ban công mà thấy được các góc nhọn của một công trình phía trước chĩa thẳng vào thì đây là một điểm bất lợi về phong thủy. Theo đó, những góc nhọn đó sẽ tạo ra xung sát gây tác hại lên sức khỏe và tài vận của gia chủ sống trong căn hộ.

Bạn mong muốn được tư vấn sâu hơn về phong thủy căn hộ trước khi mua chung cư Anland Premium vui lòng truy cập website anlandpremium.org hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0976.799.138.

Lưu ý về phong thủy khi mua chung cư Anland Premium
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
Xem thêm:
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu