Mặt bằng căn hộ Anland Premium

Mặt bằng căn hộ Anland Premium được đầu tư và thiết kế bởi tập đoàn Nam Cường, với mong muốn tạo ra các căn hộ xanh tuyệt vời nhất cho khách hàng . Điều này thể hiễn rõ qua sự khoa học và tiện lợi trong trừng căn hộ tại Anland Premium.

Các căn hộ Anland Premium Dương Nội được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 53 – 85 m2. Mỗi sàn sẽ có từ 12-13 căn hộ + 4 tháng máy hiện đại hoạt động 24/24.

Trong quy hoạch trong 2 tòa A và B của chung cư Anland 2 – Anland Premium sẽ bao gồm 575 căn hộ cao cấp. Tất cả các căn hộ tại dự án đều được thiết kế thông minh với nhiều ban công và khe thoáng mát mang lại cho các căn hộ tại dự án luôn được đón gió và ánh sáng tự nhiên nhất.
Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Anland 2 có diện tích từ 53 – 74 m2  dành cho các gia đình có từ 3 – 4 người với chất lượng dịch vụ cao cấp & tiện ích hoàn hảo, thiết kế căn hộ sang trọng. Lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chính là một sự lựa chọn tuyệt vời và thông minh.

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Anland 2 sở hữu diện tích từ 78 – 85 m2. Những căn hộ với diện tích lớn rất phù hợp với các đại gia đình đông người, đông con. Ngoài ra sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ sẽ mang lại cho những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng về diện tích rộng và không gian sống lý tưởng mà chủ đầu tư đã thiết kế.

Hình ảnh chi tiết mặt bằng căn hộ Anland Premium

Anh/chị mong muốn tìm hiểu thông tin chi tiết dự án chung cư Anland Premium Nam Cường vui lòng truy cập website anlandpremium.org hoặc đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết về dự án tại Form duới đây.

Xem thêm thông tin: Giá bán chung cư Anland Premium Nam Cường

Mặt bằng căn hộ Anland Premium
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
Xem thêm:
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu