Quần thể xanh an lành tại Anland Premium Dương Nội

Dự án Anland Premium Nam Cường của chủ đầu tư Nam Cường là dự án nổi bật nằm trong quần thể tiện ích khu đô thị Dương Nội được xây dựng trong khuân viên Xanh rộng hàng trăm ha. Tất cả các dòng sản phẩm cao cấp chung cư, biệt thự, shophouse được chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường hướng tới giải pháp sống bền vững cho gia đình và con trẻ, trong quần thể Xanh An Lành đạt chuẩn quốc tế EDGE. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống mới hoàn hảo cho cư dân thủ đô.

Tập đoàn Nam Cường với tâm huyết phát triển bền vững một khu đô thị văn minh, thân thiện, đáng sống, do đó khu đô thị mới Dương Nội được nghiên cứu quy hoạch và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, tư vấn hàng đầu, tập trung cân bằng 3 mục tiêu : Sinh thái – Giáo dục – Thương mại.

Nằm ở vị trí cửa ngõ của khu đô thị Nam Cường – Dương Nội, tiếp giáp với đường Tố Hữu. Anland Premium Nam Cường may mắn được sở hữu những tiện ích cảnh quan chung quan nơi đây. Đó là hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế, hệ thống trường học quốc tế, nhà vườn hay cảnh quan hồ điều hòa thơ mông,…

Nằm gần chung cư Anland Premium là hệ thống bệnh viện đạt chuẩn quốc tế. Đây là tổ hợp bệnh viện đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế gồm có : các dịch vụ khám chữa bệnh, trung tâm nghiên cứu, trung tâm đào tạo đồng bộ đảm bảo phục vụ người bệnh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Tất cả đều được trang bị tốt nhất để kịp thời, đầy đủ phục vụ cuộc sống của cư dân tại Anland.

Cảnh quan xanh và tươi đẹp là yếu tố không thể thiếu ở Anland Premium. Khu biệt thự nhà vườn Dương Nội toạ lạc tại vị trí trung tâm khu trong ĐTM Dương Nội, năm ngay cạnh dự án Anland Premium làm tô đẹp thêm cho cảnh quan nơi đây. Khu biệt thự nhà vườn An Vượng thể hiện phong cách kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan môi trường, công viên cây xanh và hồ nước. Tổng diện tích 40 ha, mật độ xây dựng 60%, diện tích biệt thự nhà vườn từ 200 – 1000m2.

Để phục vụ cho nhu cầu mua sắm sắm sửa của chị em phụ nữa, chủ đầu tư đã cho xây dựng rất nhiều trung tâm thương mại cao cấp và sầm uất, chợ đầu mối. Trung tâm thương mại quanh khu đô thị mới dương nội phố chợ Đô Nghĩa có diện tích rộng 22.86ha thích hợp cho việc mua sắm của cư dân.

Hệ thống giáo dục gồm nhiều trường đạt tiêu chuẩn quốc tế là một ưu điểm vượt trội của dự án Anland 2. Cư dân nhí có thể tự di chuyển đến trường học nhờ hệ thống trường học chỉ cách chung cư đi bộ chỉ 5 đến 10 phút. Cơ sở hạ tầng đồng bộ với công viên cây xanh, hồ nước và trường học nhà trẻ mẫu giáo, trường THCS, THTP được bố trí với khoảng cách hợp lý và diện tích phù hợp. Tất cả các trường đạt tiêu chuẩn quốc gia, xây dựng khang trang, hiện đại.

Khu công viên, hồ điều hòa là điểm nổi bật của cảnh quan khu đô thị Anland Premium Nam Cường. Công viên thiên văn học duy nhất Đông Nam Á nổi bật trong kiến trúc khu đô thị dương nội, sự kết hợp hài hòa giữa không gian xanh mát, cảnh quan trong lành, bãi cỏ xanh mượt đã đưa thiên nhiên gần gũi đến với con người.

Hệ thống tiện ích cảnh quanh của Anland Premium là một niềm tự hào mà chủ đầu tư đã dày công xây dựng để giúp nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân tại Anland.

Cập nhật thông tin Anland Premium Dương Nội tại: http://anlandpremium.org

Quần thể xanh an lành tại Anland Premium Dương Nội
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
Xem thêm: ,
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu