Đón sóng đầu tư sản phẩm Shophouse Châu Âu Hạ Long của Sun Group

Bên cạnh loại hình Shophouse đang phát triển mạnh tại khu đô thị lớn, các nhà đầu tư có nhiều cơ hội với dòng sản phẩm này tại các khu du lịch của Quảng Ninh. Sungroup chủ đầu tư lớn nhất Bãi Cháy – Hạ Long cũng không bỏ qua cơ hội bằng việc cho ra mắt sản phẩm Shophouse Châu Âu Sun Plaza Grand Wold Hạ Long với số lượng 328 căn shophouse. Sở hữu Shophouse Hạ Long của Sungroup là sản phẩm đầu tư bền vững, sinh lời tốt trong dài hạn


Shophouse Europe Sun Plaza Grand World siêu dự án làm nóng thị trường nghỉ dưỡng cuối năm

Vào ngày 11/12/2018 vừa qua tập đoàn Sun Group đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Shophouse Châu Âu thuộc phân khu Sun Plaza Grand World. Với sự ra mắt của dự án đã làm nóng hơn thị trường nghỉ dưỡng tại phân khúc cao cấp trong giai đoạn cuối năm 2018 này.

Dự án ra mắt thị trường trong bối cảnh Quảng Ninh đang dần trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư Bất động sản nhờ các cú hích về hạ tầng là:

– Thông cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, còn 2 tiếng.
– Sân bay Vân Đồn tháng 12/2018 hoạt động.
– Hạ Tầng giao thông xong.
– Vân Đồn trở thành Đặc Khu Kinh tế đầu tiên của Việt Nam.
– Khách du lịch tăng nhanh 9 tháng đầu năm 2018 đón 10 triệu lượt khách.
– Chưa bão hòa số lượng khách sạn/ nhà hàng/ các dịch vụ về ăn chơi giải trí.
– BĐS Quảng Ninh mới tăng nhẹ 10% so với Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đã tăng 100%.

 

 

Quy mô dự án Shophouse Châu Âu Sun Plaza Grand World của Sungroup

 

Shophouse Europe sẽ tái hiện một “châu Âu” thu nhỏ tại thành phố di sản với 3 tiểu khu Silkroad, Élysée và L’Opéra.

Quy mô Shophouse Châu Âu Sun Plaza Grand World : 328 căn, trong đó:

+ Tiểu khu Silkroad: Với lô shophouse, diện tích, giá bán từ – Phù hợp phát triển dịch vụ lưu trú và phụ trợ cho khách sạn như: Ẩm thực, Café, Massage, Spa…

+ Tiểu khu Élysée: giá bán từ 11 tỷ – 18 tỷ – Phù hợp kinh doanh thời trang.

+ Tiểu khu L’Opéra:  Phù hợp kinh doanh bar, sàn nhảy, Beer Club.

+ Diện tích : 120m2 đến 237,5m2 , chiều cao 5 tầng, diện tích sử dụng từ 572m2 đến 1.134m2, cho phép chủ nhân sở hữu lợi thế vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê linh hoạt trên mặt đường Hạ Long sầm uất.

Shophouse Europe của Sungroup có gì để cạnh tranh với các dự án khác?

Sungroup là người tiên phong phát triển BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long với dòng sản phẩm biệt thự biển và Shophhouse.

Vị trí của shophouse Europe Sun Plaza Hạ Long:

Shophouse Châu Âu Sun Plaza Grand World tọa lạc trục dài 850 mét trên mặt đường lớn Hạ Long, nằm sát biển Bãi Cháy và bờ Vịnh Hạ Long, trên tuyến đường nội thị quan trọng, kết nối với ngã 5 Hoàng Quốc Việt – Bãi Cháy và chạy thẳng tới cầu Bãi Cháy theo chiều ngược lại. Đây là con đường huyết mạch, hội tụ những công trình cao cấp tại Hạ Long.

Giao thông đến khu Shophouse Châu Ấu Sun Plaza Grand World hết sức thuận lợi :

– 15 Phút di chuyển sang trung tâm hành chính Hòn Gai – Hạ Long

– Với 30 phút chạy xe là tới cảng hàng không quốc tế Vân Đồn: Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12/2018. Đây là càng hàng không quốc tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được tập đoàn Sun Group đầu tư với tổng số vốn hơn 7.700 tỷ đồng.

– Siêu cảng du lịch quốc tế Hạ Long đi vào vào khai thác vào tháng 11/2018.

– Mất 5-10 phút để di chuyển ra các điểm du lịch và vui chơi như: Đảo Rều, Tuần Châu, Sun World.

Kết nối tiện ích: là giai đoạn thứ 2 của dự án Sun Plaza Grand World tại Bãi Cháy – Hạ Long. Điểm nhấn đặc biệt của giai đoạn này là các dãy Shophouse mang kiến trúc Châu Âu ngay mặt đường Hạ Long sầm ấp bậc nhất, hệ sinh thái với quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí đồng bộ tại Bãi Cháy do Sun Group kiến tạo gồm quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Halong Bay, tổ hợp vui chơi Sun World Ha Long Complex, quảng trường biển Sun Carnival Plaza…

Chủ đầu tư Sungroup mở bán chinh thức 28 lô Shophouse Châu Âu đầu tiên vào tháng 12/2018. Hiện nay nhiều đại lý cấp 1 chuyên phân phối dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của Sungroup đã bắt đầu nhận cọc cho sản phẩm này. Nếu nhà đầu tư không muốn để mất cơ hội thì đây là thời điểm thích hợp để xuống tiền đầu tư vào Shophouse Hạ Long của Sungroup.

Thông tin chi tiết về dự án Shophouse Châu Âu Sun Hạ Long tại https://villasgo.com/shophouse/europe-sun-plaza-grand-world/

Đón sóng đầu tư sản phẩm Shophouse Châu Âu Hạ Long của Sun Group
5 (100%) 2 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu