Tại sao chung cư Plaschem Long Biên được nhiều khách hàng ưa thích ?

Với nhiều lý do khác nhau mà dự án chung cư Plaschem Long Biên được nhiều khách hàng quan tâm cũng như ưa thích. Plaschem 93 Đức Giang nắm giữa các yếu tố phù hợp với đại đa số các khách hàng từ vị trí, công năng, hạ tầng, thiết kế, không gian sống..

Xem thêm: Tiến độ chung cư Plaschem Long Biên.

Dưới đây là một số các lý do chủ yếu mang đến giá trị hoàn hảo cho căn hộ Plaschem Long Biên.

Mua nhà chọn vị trí, Plaschem Long Biên sở hữu vị trí đẹp hàng đầu của quận Long Biên khi nằm ở trung tâm quận là số 93 Đức Giang kết nối các lộ trình giao thông đi lại hoàn hảo mang đến lợi thế tuyệt vời cho người dân có thể di chuyển từ vị trí của dự án đến các địa điểm xung quanh như là khu vực hồ Hoàn Kiếm ( Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, 2 Bà Trưng ), đi đến huyện Đông Anh nằm ngay bên kia cầu Đông Trù, huyện Bắc Ninh, Huyện Gia Lâm..

Có nhiều tuyến đường lớn chạy qua hoặc kết nối gần với vị trí của chung cư Plaschem như là đường quốc lộ 5 kéo dài, đường Ngô Gia Tự, đường Ngọc Thụy, đường Đức Giang, đường Nguyễn Văn cừ..

Điểm thứ hai mà khách hàng ưu thích chung cư Plaschem Đức Giang là do đây là sản phẩm căn hộ cao cấp đầu tiên ở khu vực này khác hẳn với các sản phẩm căn hộ khác thiên về trung hoặc thấp cấp hơn mà các chủ đầu tư đã phát triển. Do đó các khách hàng có tầm tài chính tốt mong muốn có cho mình căn hộ phù hợp với đẳng cấp của bản thân sẽ quan tâm rất nhiều đến chung cư Plaschem 93 Đức Giang.

Plaschem Đức Giang có rất nhiều tiện ích tốt dành cho cư dân như là công viên, quảng trường, khu mua sắm, trung tâm dịch vụ, thương mại, nhà hàng, bể bơi, ghế đá, cây xanh và đa dạng sản phẩm từ chung cư cho đến liền kề, nhà phố..

Các căn hộ Plaschem 93 Đức Giang có lối thiết kế mở hướng đến sự gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng rất sang trọng, hiện đại. Căn hộ Plaschem 93 Đức Giang có ô cửa sổ rộng rãi nên ánh sàng cũng như gió trời lưu thông vô cùng dễ dàng mang đến sức sống toàn diện, cạp lại năng lượng cho chủ nhân căn hộ sau những ngày lao động, công hiến vất vả.

Tính đến tháng 1 năm 2019, Plaschem 93 Đức Giang đang được triển khai san lấp mặt bằng để có thể tiến hành làm móng sớm nhất có thể. Các thông tin về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật cho khách hàng tại website: http://www.plaschempark.co/

 

Tại sao chung cư Plaschem Long Biên được nhiều khách hàng ưa thích ?
Bình chọn bài viết.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu