Tiềm năng cho thuê tại Anland Premium Nam Cường

Sở hữu vị trí đắc địa mặt đường Tố Hữu, Hà Đông, chỉ cách đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông 800m, Anland Premium Nam Cường đang sở hữu rất nhiều lợi thế ở hiện tại và trong tương lai. Đặc biệt là tiềm năng cho thuê rất lớn khi trong tương lai khách Nhật và Hàn Quốc sẽ về đây rất nhiều.

Anland Premium nằm tại khu vực cao cấp bậc nhất khu vực

Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng, dự án Anland Premium tọa lạc tại khu vực có chất lượng sống cao cấp bậc nhất trong khu vực phía Tây Nam Thủ đô. Dự án tọa lạc tại khu a của khu đô thị Mới Dương Nội, là khu đô thị xanh cân bằng năng lượng Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam đang thu hút sự quan tâm rất lớn của khách quốc tế đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đặc biệt là cách dự án 800m là đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông sẽ đi vào hoạt động vào giai đoạn cuối năm 2019, đồng thời hệ thống hạ tầng sẽ được được hoàn thiện trong tương lai gần trong đó có 2 tuyến đường lớn là Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo sẽ chạy qua khu đô thị Dương Nội, cho nên nơi đây sẽ đảm bảo về an toàn an ninh, sự đi lại thuận tiện và nhu cầu thuê nhà sẽ rất lớn.

Mức giá bán căn hộ phía Tây Nam Tp.Hà Nội trung bình từ 20-25 tr/m2 nhưng không có nhiều dự án đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì thế Anland Premium Dương Nội ra mắt sẽ đáp ứng được nhu cầu rất lớn về căn hộ cao cấp, điều này sẽ giúp cho tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư sẽ rất lớn trong tương lai.

Tiện ích và chất lượng dịch vụ đẳng cấp tại Anland Premium

Khách hàng nước ngoài luôn có những yêu cầu cực kỳ khắt khe về nhà ở, đặc biệt thiết kế, nội thất, tiện ích và dịch vụ. Mặc dù tại Hà Nội những dự án cao cấp không thiếu, nhưng không phải dự án nào cũng có thể làm hài lòng khách hàng nước ngoài thuê dài hạn. Nhưng Anland Premium lại có được sự khác biệt, với những tiện ích xanh cao cấp như: khu bể bơi và sinh hoạt cộng đồng ngoài trời, công viên cây xanh rộng 2,5ha, công viên thiên văn học + hồ điều hòa bách hợp thủy rộng 12ha, trường học quốc tế Nam Cường, bệnh viện quốc tế Nam Cường, và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Tập đoàn Nam Cường sở hữu kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản,công tác thiết kế cảnh quan của Nam cường và cách quản lý của thương hiệu này đã trở thành một chuẩn mức mà cư dân luôn muốn hướng tới. Vì thế mức giá thuê tại đây sẽ cao hơn hẳn so với các dự án cùng dòng trong khu vực phía Tây thủ đô.

Vị trí Anland Premium rõ ràng đang là một sự khác biệt khiến khách hàng luôn cảm thấy hứng thú và bị thu hút, đây cũng là yếu tố đầu tiên để khẳng định vị thế của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Chi tiết thông tin về dự án chung cư Anland Premium tại website: http://anlandpremium.org

Tiềm năng cho thuê tại Anland Premium Nam Cường
5 (100%) 3 votes

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN
Xem thêm:
TOP
HOTLINE TƯ VẤN
0988.223.568
Tải Tài liệu